Lý do chọn Tạo Tín Phát

Môi trường & con người tại Tạo Tín Phát

Tạo Tín Phát chú trọng việc xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, có tính cạnh tranh cao và công bằng. Một môi trường mà mỗi nhân viên có thể học tập, sáng tạo và chia sẻ kiến thức lẫn nhau. Chủ động phát triển bản thân và đội nhóm của chính mình.

 

Mỗi cá nhân tại Tạo Tín Phát mang một sắc màu riêng và chúng tôi trân trọng điều đó. Sự đa dạng về con người góp phần xây dựng nên một tập thể khác biết. Chúng tôi tin rằng, sự khác biết chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công. 

banner-3

Phúc lợi công ty

icon-check
Chế độ đãi ngộ và lương thưởng xứng đáng
- Lương cơ bản cạnh tranh và hấp dẫn so với thị trường.
- Lương tháng 13 và thưởng theo đánh giá hiệu quả công việc quý.
- Thưởng hiệu quả kinh doanh: bao gồm các khoản thưởng nóng hiện vật/ hiện kim (vàng, tiền mặt, iphone 11, laptop,…), thưởng Best seller hàng quý, hàng năm, thưởng sau khi kết thúc dự án.
icon-check
Các chính sách lao động và bảo hiểm
- Các chế độ phụ cấp, BHXH, BHTN, BHYT, BH thất nghiệp.
- Ngày nghỉ phép theo quy định, 12 ngày/ năm.
- Chế độ Công đoàn theo quy chế Công đoàn: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi, ốm đau, thải sản
- Tham quan du lịch và các hoạt động Team Building 2 lần/ năm, các hoạt động từ thiện diễn ra liên tục trong năm.
icon-check
Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch
- Đánh giá tăng lương định kỳ hằng năm cho CBNV
- Sau 1 đến 2 năm làm việc đạt 150% doanh số, tạo được hiệu quả doanh thu sẽ được thăng cấp lên trưởng phòng.
- Làm việc hoàn toàn dân chủ với những ý kiến đóng góp được trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo công ty.

Hệ thống đào tạo đa dạng cho mọi cấp bậc nhân viên

Tạo Tín Phát nhận thấy, con người là yếu tố quyết định sự thành công của một tập thể, doanh nghiệp hoặc công ty. Vì vậy, bên cạnh chính sách tuyển dụng nhân tài cho công ty. Tạo Tín Phát tập trung đào tạo nguồn nhân lực có sẵn bằng một quy trình có hệ thống và chuyên nghiệp. Bằng cách này, mỗi nhân viên khi làm việc tại Tạo Tín Phát đều có cơ hội nâng cao trình độ bản thân.

Hoạt động nội bộ

TẠO TÍN PHÁT VƯỢT KHÓ KHĂN – ĐỊNH HƯỚNG MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC TRONG NĂM 2021

Công ty BĐS Tạo Tín Phát đề ra những mục tiêu mới cho năm 2021, với mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, góp phần xây dựng xã hội. Xây dựng nền tảng Công ty hiện đại, lấy con người làm gốc cho sự phát triển doanh nghiệp.

Tạo Tín Phát: Chúc mừng sinh nhật những thành viên Quý I

Văn hóa chúc mừng sinh nhật đã trở thành một giá trị cốt lõi của Tạo Tín Phát. Ngày 8-3-2021, công ty đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong Quý I.

Tạo Tín Phát chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3

Công ty Tạo Tín Phát tổ chức sự kiện chào đón ngày 8 - 3 cho toàn thể nhân viên nữ. Đây là một trong những văn hóa mở của doanh nghiệp, là tiền để phát triển theo định hướng lấy "Con người làm cốt lõi doanh nghiệp".

Đối tác của chúng tôi

Cafeland
Cafef
batdongsan.com.vn