Lý do chọn Tạo Tín Phát

Môi trường & con người tại Tạo Tín Phát

Tạo Tín Phát chú trọng việc xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, có tính cạnh tranh cao và công bằng. Một môi trường mà mỗi nhân viên có thể học tập, sáng tạo và chia sẻ kiến thức lẫn nhau. Chủ động phát triển bản thân và đội nhóm của chính mình.


Mỗi cá nhân tại Tạo Tín Phát mang một sắc màu riêng và chúng tôi trân trọng điều đó. Sự đa dạng về con người góp phần xây dựng nên một tập thể khác biết. Chúng tôi tin rằng, sự khác biết chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công. 

banner-3

Phúc lợi công ty

icon-check
Chế độ đãi ngộ và lương thưởng xứng đáng
- Lương cơ bản cạnh tranh và hấp dẫn so với thị trường.
- Lương tháng 13 và thưởng theo đánh giá hiệu quả công việc quý.
- Thưởng hiệu quả kinh doanh: bao gồm các khoản thưởng nóng hiện vật/ hiện kim (vàng, tiền mặt, iphone 11, laptop,…), thưởng Best seller hàng quý, hàng năm, thưởng sau khi kết thúc dự án.
icon-check
Các chính sách lao động và bảo hiểm
- Các chế độ phụ cấp, BHXH, BHTN, BHYT, BH thất nghiệp.
- Ngày nghỉ phép theo quy định, 12 ngày/ năm.
- Chế độ Công đoàn theo quy chế Công đoàn: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi, ốm đau, thải sản
- Tham quan du lịch và các hoạt động Team Building 2 lần/ năm, các hoạt động từ thiện diễn ra liên tục trong năm.
icon-check
Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch
- Đánh giá tăng lương định kỳ hằng năm cho CBNV
- Sau 1 đến 2 năm làm việc đạt 150% doanh số, tạo được hiệu quả doanh thu sẽ được thăng cấp lên trưởng phòng.
- Làm việc hoàn toàn dân chủ với những ý kiến đóng góp được trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo công ty.

Hệ thống đào tạo đa dạng cho mọi cấp bậc nhân viên

Tạo Tín Phát nhận thấy, con người là yếu tố quyết định sự thành công của một tập thể, doanh nghiệp hoặc công ty. Vì vậy, bên cạnh chính sách tuyển dụng nhân tài cho công ty. Tạo Tín Phát tập trung đào tạo nguồn nhân lực có sẵn bằng một quy trình có hệ thống và chuyên nghiệp. Bằng cách này, mỗi nhân viên khi làm việc tại Tạo Tín Phát đều có cơ hội nâng cao trình độ bản thân.

Hoạt động nội bộ

Tạo Tín Phát tổ chức sinh nhật vô cùng ngọt ngào và hoành tráng

Ngày 25/11/2020, tại trụ sở chính của Công ty Tạo Tín Phát, Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi tiệc sinh nhật dành các cá nhân có ngày sinh rơi vào tháng 10 và 11 được tổ chức vô cùng hoành tráng và bài bản.

Công ty Tạo Tín Phát trao sổ dự án khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường BĐS

Công ty Tạo Tín Phát tổ chức sự kiện trao sổ cho khách hàng mua dự án Phương Trường An tại nhà hàng Vita Palace. Những khách hàng đã nhận sổ ở Giai đoạn 1 cũng đã được mời tham dự sự kiện, điều này khẳng định VỊ THẾ và UY TÍN từ cty Tạo Tín Phát trên thị trường bđs.

Lễ tổng kết và trao thưởng dự án VITA Riverside

Công ty Tạo Tín Phát tổ chức buổi lễ tổng kết dự án VITA Riverside và trao thưởng cho các cá nhân, đội nhóm xuất sắc trong khoảng thời gian qua. Được biết, đây là món quà tinh thần mà Ban lãnh đạo công ty muốn gửi gắm đến tập thể nhân viên.

Đối tác của chúng tôi

Cafeland
Cafef
batdongsan.com.vn