02836367636

Training Thức Tỉnh Đam Mê – Yêu Nghề Bất Động Sản

Sau khoảng thời gian trầm lắng do dịch COVID-19 gây ra, công ty bất động sản Tạo Tín Phát đã dần ổn định và bắt nhịp với thị trường. Để thúc đẩy nội lực và khơi dậy nguồn cảm hứng làm việc sau một khoảng thời dài giãn cách xã hội. Công ty Tạo Tín Phát đã phối hợp cùng Master Your Life Academy tổ chức buổi đào tạo mang tên “Thức tỉnh đam mê – yêu nghề bất động sản”

Ngày 26/05/2020, tại Resort Phương Nam thuộc Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, buổi đào tạo có quy mô lớn nhất từ trước đến nay do công ty Tạo Tín Phát tổ chức chính thức diễn ra với số lượng người tham gia lên đến con số hơn 500 người. Sự kiện có sự tham gia của toàn bộ nhân viên công ty Tạo Tín Phát và các sàn đối tác. Diễn giả chính trong buổi đào tạo bao gồm Tổng giám đốc công ty Tạo Tín Phát, ông Lê Văn Tạo và người sáng lập Master Your Life Academy, nhà đào tạo Lê Văn Cương.

Chương trình được bắt đầu với màn diễn thuyết của diễn giả Lê Văn Cương về “quyền lựa chọn và quyết định” của mỗi cá nhân, mỗi con người. Ngoài ra, xuyên suốt chương trình là các hoạt động ý nghĩa nhằm đánh bật vai trò cũng như trách nhiệm của người lãnh đạo trong công ty. Đây được xem là một trong những hoạt động lấy đi nhiều nước mắt của kháng giả nhất trong buổi đào tạo “Thức Tỉnh Đam mê – Yêu Nghề Bất Động Sản”.

Trong phần tiếp theo của buổi đào tạo, Tổng giám đốc Lê Văn Tạo đã có những chia sẻ về tình yêu gia đình, những khó khăn vất vả trong cuộc sống từ đó tạo động lực thúc đẩy cho mỗi con người vượt qua rào cản và vương đến thành công. Xuyên suốt buổi học, toàn bộ nhân viên đều được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ buồn, vui cho đến hạnh phúc.

Kết thúc một ngày đào tạo dài gần 12 giờ đồng hồ tuy nhiên tất cả thành viên tham dự đều cảm thấy thoải mái vì học hỏi được rất nhiều điều bổ ích cũng như những mặt tích cực và tiêu cực trong mối quan hệ nhân viên – quản lý. Công ty Tạo Tín Phát hứa hẹn trong thời gian tới sẽ đem đến nhiều khóa học tích cực và hữu ích hơn nữa cho nhân viên.