02836367636

TẠO TÍN PHÁT HÀNH TRÌNH CÙNG CHÙA TỪ ÂN PHÁT QUÀ CHO CÁC EM NHỎ

Ngày 05/08/2019, toàn thể nhân viên Tạo Tín Phát đã có buổi giao lưu và phát quà cho các em nhỏ tại Chùa Từ Ân, huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với mục tiêu hướng tới việc phát triển cộng đồng. Vì vậy, đây được xem là hoạt động thường niên của công ty Tạo Tín Phát.

Hoạt động này nhằm mục đích giúp cho toàn thể nhân viên Tạo Tín Phát có thể thấu hiểu được tầm nhìn và sứ mệnh mà Ban lãnh đạo của công ty đang hướng đến. Với mục tiêu san sẻ một phần trách nhiệm đối với cộng đồng, mang đến những tình cảm yêu thương đùm bọc và giảm bớt những khó khăn cơ cực của những người có hoàn cảnh không may mắn, giúp họ có được những niềm vui nho nhỏ, vượt qua khó khăn hiện tại và có niềm tin vào cuộc sống, tập thể Tạo Tín Phát hỗ trợ hơn 400kg gạo và 200 phần quà cho các em nhỏ. Để trợ giúp các hoạt động công ích mà chùa đang thực hiện trong khu vực thị xã Mỹ Xuân.

 

Chùa Từ Ân là một ngôi chùa khá nhỏ tọa lạc tại Ấp Mỹ Tân, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện tại, nhà chùa đang nuôi dưỡng hơn 17 cụ già không nơi nương tựa, 147 trẻ em mồ côi và 3 người kiếm thị. Sư Ni Thích Nữ Minh Hải chia sẻ, hoàn cảnh của các em rất đáng thương và mỗi trẻ một hoàn cảnh, em thì mồ côi cha mẹ, em thì cha mẹ chia tay, em thì gia đình đông anh em và gia cảnh quá nghèo khó, nên được gửi vào chùa…

Tại đây, ngoài các ni sư còn có những người làm công ích cho chùa, hỗ trợ trong việc nuôi, dạy và nấu ăn cho các em. Tuy nhiên, số lượng là không nhiều, vì vậy công tác nuôi dạy trẻ còn nhiều mặt hạn chế. Nuôi một đứa trẻ không hề đơn giản, đặc biệt hơn là nơi đây còn có một số em bé sơ sinh hoặc chỉ mới vài tháng tuổi.

 

Tạo Tín Phát hi vọng những đóng góp của công ty sẽ phần nào hỗ trợ nhà chùa có thể chăm sóc tốt hơn cho các em nhỏ tại chùa Từ Ân. Tập thể nhân viên Tạo Tín phát đồng thời cam kết sẽ luôn hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng.