Tổng hợp những trang web mua bán nhà đất uy tín phổ biến nhất hiện nay

Tạo Tín Phát
Tạo Tín Phát
18/11/2020
18 Nov
Tổng hợp những trang web mua bán nhà đất uy tín phổ biến nhất hiện nay

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, các diễn đàng, trang đăng tin mua bán bất động sản xuất hiện nhan nhản trên thế giới mạng. Không quá khó khăn để tìm kiếm một trang đăng tin bất động sản. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những trang web mua bán nhà đất uy tín có lượng lớn truy cập để tối ưu hiệu quả của tin đăng.

Sau đây là một số trang web mua bán nhà đất được khá nhiều môi giới và nhà đầu tư sử dụng để đăng bán cũng như tìm kiếm sản phẩm. Mọi người có thể tham khảo:

Tổng hợp website rao bán nhà đất uy tín:

1. Batdongsan.com.vn

Website Batdongsan.com.vn được thành lập từ năm 2007. Sau nhiều năm liên tục gặt hái thành công, web mua bán nhà đất hàng đầu tại Việt Nam này đã nhận được các khoảng đầu tư từ tập đoàn PropertyGuru – công ty công nghệ bất động sản hàng đầu ở khu vực Châu Á.

Với số lượng người dùng lớn cùng với đó là đội ngũ kiểm soát thông tin chặt chẽ. Batdongsan.com.vn mang đến những tin tức về dự án vô cùng chính xác. Theo thống kê, mỗi tháng website này có đến 10 triệu lượt truy cập và khoảng 1 triệu tin đăng mới.

Logo từ thương hiệu batdongsan.com.vn
Logo từ thương hiệu batdongsan.com.vn

Theo chia sẻ từ các nhà môi giới, website Batdongsan.com.vn là một kênh tìm kiếm khách hàng vô cùng tiềm năng. Mặc dù Batdongsan.com.vn không cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí, nhưng chất lượng trên mỗi tin đăng là vô cùng cao. Bên cạnh đó, các chính sách dành cho khách hàng mới vô cùng tốt cũng là một điểm thu hút của web mua bán nhà đất này.

2. Alonhadat.com.vn

Sinh sau đẻ muôn hơn so với Batdongsan.com.vn thế nhưng đây cũng là một kênh đăng tin mua bán bất động sản được đông đảo người sử dụng. Theo một thông kê từ năm 2019, lượt truy cập trung bình của web mua bán nhà đất này roi vào khoảng 6 triệu/ tháng.

Logo từ thương hiệu alonhadat.com.vn
Logo từ thương hiệu alonhadat.com.vn

Một tính năng vượt trội của Alonhadat.com.vn chính là danh mục báo cáo đối với các dự án ma, lừa đảo, người bán không trung thực... Qua đó, những ai đã từng gặp phải trường hợp dự án ma, dự án ảo, hoặc người bán không trung thực, có thể báo cáo  Alonhadat.com.vn thông qua thư mục kể trên. Sau đó, đội ngũ kiểm duyệt thông tin từ phía Website sẽ liên hệ với người đăng để xác nhận. Bất kỳ trường hợp sai phạm nào cũng đều bị sàn lọc, tạo nên môi trường kinh doanh lành mạnh.

Một điểm cộng của Alonhadat.com.vn chính là việc phân chia tin đăng miễn phí và thu phí. Như vậy, người tham gia có thể linh hoạt giữa việc đăng tin miễn phí hoặc trả tiền để tin đăng lên top đầu. Việc cho phép đăng tin miễn phí sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn trong tương lai.

3. Chotot.com

Bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012, xuất phát điểm của trang thương mai điện tử Chotot.com là nơi để mọi người có thể bán hàng thông qua mô hình (C2C, Customer to Customer). Được biết, Chợ tốt là công ty con của một tập đoàn có xuất sứ từ Singapore là 701Search (Singapore Press Holdings).

Năm 2016,  tập đoàn này đã được mua lại bởi công ty viễn thông đến từ Na Uy là Telenor.

Sau khi thành công trong mảng rao vặt đồ dùng đã qua sử dụng. Chợ Tốt đã tiến hành mở rộng thị trường rao bán bất động sản và ô tô. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2019, Chợ Tốt có đến 49 triệu lượt truy cập mỗi tháng, đạt mức tăng trưởng 17% so với cùng kỳ năm ngoái. Chính vì vậy, trong khoảng 1 đến 2 năm trở lại đây, Chợ Tốt nổi lên như một kênh rao bán bất động sản vô cùng tiềm năng. Các chuyên gia môi giới đánh giá tỉ lệ chuyển hóa khách hàng trên Chợ Tốt khá cao. Chính vì vậy, nếu bạn là một môi giới hoặc nhà đầu tư, đừng nên bỏ qua Chợ Tốt nhé.

4. Muaban.net

Hiện nay, muaban.net có lẽ là trang thương mại điện tử lâu đời nhất của nước ta. Chủ sở hửu của muaban.net chính là Công ty CP Mua Bán (đang sở hữu tuần báo Mua&Bán vô cùng nổi tiếng tại nước ta). Với sự hậu thuẩn và bảo trợ thông tin bởi báo Mua&Bán, website muaban.net đã thu hút được đông đảo người sử dụng.

Các mặt hàng được rao bán trên muaban.net vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, với tiêu chí miễn phí từ đó đến nay, muaban.net nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ cộng đồng. Hiện nay, nhận thấy nhu cầu tìm kiếm nhà đất online tăng trưởng mạnh. Muaban.net đã mở rộng và hoạt động trong lĩnh vực này.

5. Muabannhadat.vn

Đứng cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay đó chính là sàn thương mại điện tử Muabannhadat.net. Được thành lập vào năm 2007, trải qua hơn 10 năm phát triển, muabannhadat.vn hiện đang là một trong 5 sàn TMĐT bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Sở hữu giao diện đẹp mắt và thân thiện vời người dùng, muabannhadat.vn thu hút được khá nhiều người dùng. Mặc dù các tính năng đăng tin miễn phí vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên, các nhà môi giới vẫn chấp nhận.

Logo từ thương hiệu muabannhadat.vn
Logo từ thương hiệu muabannhadat.vn

Sau khi nhận được nguồn đầu tư từ tập đoàn viễn thông Ringier đến từ Thụy Sỹ, trang muabannhadat.vn đã có sự phát triển mạnh mẽ.

Kết luận

Trên đây là những trang web mua bán nhà đất uy tín và rao vặt mua bán bất động sản phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Các môi giới hoặc nhà đầu tư bất động sản nên chọn các kênh có lượng truy cập cao để rao thông tin sản phẩm. Như vậy có thể tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả của tin đăng. Khả năng chuyển hóa khách hàng từ các trang rao vặt uy tín cũng sẽ cho kết quả cao hơn rất nhiều. 

Xem ngay tổng hợp những dự án đất nền với PHÁP LÝ MINH BẠCH đang được triển khai và phân phối bởi Tạo Tín Phát bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

Hiểu sao cho đúng ký hiệu trên bản đồ địa chính của sổ đỏ.

Những kí hiệu trên sổ đỏ giúp việc trình bày được dễ nhìn hơn, tuy nhiên với những người đầu tiên biết về sổ đỏ thì rất khó để nắm bắt được...

Đầu tư bất động sản như thế nào để tránh rủi ro?

Đầu tiên, khi kinh doanh bất động sản người đầu tư phải nắm được cách “đầu tư bất động sản như thế nào để tránh rủi ro”. Những bí quyết trong đầu...

Xong công chứng có được xem là hoàn tất thủ tục mua bán?

Làm hợp đồng mua bán đất có công chứng thì có được coi như là hoàn tất thủ tục mua bán đất đai và đất đã thuộc quyền sử dụng của người...

Buôn bán bất động sản như thế nào dành cho người mới bắt đầu

Bất động sản trở thành kênh đầu tư có lợi nhuận an toàn hàng đầu hiện nay, đối với những nhà đầu tư dày kinh nghiệm thì đây được xem là món...

Tổng hợp các loại thuế bán nhà đất quan trọng nhà đầu tư cần ghi nhớ

Khi mua bán nhà đất, người mua và người bán điều có trách nhiệm về việc nộp các khoản thuế bán nhà đất, phí mua nhà đất liên quan. Nếu khi mua...

4 loại pháp lý dự án đất nền bắt buộc nhà đầu tư phải biết

Bài viết này sẽ tổng hợp các loại giấy tờ pháp lý dự án đất nền cần thiết nhất. Nhà đầu tư có thể tham khảo để biết thêm chi tiết. Tránh...

Tổng hợp danh sách các công ty bất động sản TPHCM uy tín nhất

Khi thị trường bất động sản càng trở nên hấp dẫn, nhiều doanh nghiệp, đơn vị phát triển, nhà môi giới,…lần lượt xuất hiện. Tại TP.Hồ Chí Minh, trong 5 năm trở...

Giá đất Củ Chi hiện rõ những tiềm năng tăng giá trong tương lai

Củ Chi hiện đang là khu vực có thị trường bất động sản sôi nổi không kém các tỉnh vùng ven như Thủ Đức, Quận 9, Cần Giờ…Giá đất Củ Chi liên...

Tình hình mua bán nhà đất ở Tp.HCM hiện nay như thế nào?

Thị trường bất động sản trong năm 2020 chuyển động liên tục, đặc biệt giá bất động sản vẫn tăng bất chấp đại dịch ảnh hưởng đến nền kinh tế. Cùng chúng...

Nên mua đất hay mua nhà xây sẵn sẽ tốt hơn?

Khi vừa cưới xong hoặc sau quá trình tích góp, vợ chồng bạn có được một khoản tiền vừa đủ để có thể xây dựng tổ ấm riêng cho cá nhân đáp...

Đối tác của chúng tôi

Cafeland
Cafef
batdongsan.com.vn