02836367636

Một buổi học đầy ý nghĩa cho toàn thể chiến binh Tạo Tín Phát.

 

Lãnh đạo không chỉ ở “Tầm” mà là còn ở “Tâm”

Tp. Hồ Chí Minh, Ngày 7 tháng 6

Toàn bộ công ty từ nhân viên đến lãnh đạo, những con người Tạo Tín Phát đã có một ngày tuyệt vời cùng với những kiến thức, cảm xúc tuyệt vời cùng nhau.

Với mong muốn bổ sung kiến thức, mang lại động lực cho đội ngũ nhân viên,  Ban lãnh đạo công ty không ngừng tổ chức những buổi training cho toàn bộ nhân viên với những diễn giả nổi tiếng, chuyên môn cao. Vừa qua toàn bộ công ty đã được tham gia khóa học “Thay đổi để dẫn đầu” với nhiều kiến thức mới, nhiều cung bậc cảm xúc.

“Em cảm thấy đây là buổi training mang lại cho em nhiều cảm xúc. Thầy hướng dẫn em cách mở lòng ra để tiếp nhận, để thể hiện được bản thân mình. Lúc sau, em với nhiều bạn nữa xúc động rồi òa khóc như con nít luôn. Buổi học giúp em nhận ra điểm mạnh của bản thân và còn giúp em tự tin để phát triển, tin vào bản thân mình nhiều hơn” – Theo bạn Nguyên – phòng Kinh Doanh.

Tại Tạo Tín Phát, đội ngũ cán bộ nhân viên luôn được nâng cấp bản thân thông qua các buổi training do công ty tổ chức cùng với các chuyên gia cao cấp được Ban Lãnh Đạo mời về. Buổi training bắt đầu từ sáng sớm đến tận tối nhưng năng lượng của các bạn không hề suy giảm mà càng lúc càng tăng cao

Ông Lê Văn Tạo – Tổng Giám Đốc công ty cũng hết mình “lăn xả” học cùng các bạn

Cái ôm chứa nhiều cảm xúc

Nơi đây chúng tôi có nhau

Một cái ôm chia sẻ cảm xúc trong buổi học

Chúng tôi là Tạo Tín Phát

Hơn 150 con người, cùng một niềm tin, cùng một hướng đi

Tại gia đình Tạo Tín Phát, không chỉ là một nơi “đến lúc 8h và ra về lúc 17h” mà là nơi để tạo dựng sự nghiệp tương lai với những đồng đội thân thiết, những lãnh đạo có “Tâm và Tầm”.