02836367636

Lãi suất vay mua nhà ưu đãi trong tháng 7/2020

Trong những năm vừa qua, sản phẩm cho vay mua nhà, các loại bất động sản được hầu hết các ngân hàng triển khai và mở rộng trên toàn quốc. Nguyên nhân là do nhu cầu vay mua nhà trả góp của nhiều khách hàng ngày càng cao. Một câu hỏi mà nhiều người vay đặt ra tại thời điểm này: Lãi suất vay mua nhà tháng 7/2020 tại các ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Bảng lãi suất vay mua nhà 

Tuy rằng hiện nay ngân hàng nhà nước đang siết chặt là nguồn vốn tín dụng cho vay mua bất động sản. Nhưng nhu cầu vay của khách hàng vẫn rất cao, tính cạnh tranh giữa các ngân hàng đang rất lớn. Chính vì vậy các ngân hàng đã đưa ra nhiều gói lãi suất ưu đãi nhằm thu hút người vay vốn.

Dưới đây là bảng tổng hợp một số lãi suất ưu đãi vay mua nhà các ngân hàng tại Việt Nam. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các ngân hàng để được nhận tư vấn chi tiết nhất.

Bảng lãi suất cho vay mua nhà
Bảng lãi suất cho vay mua nhà

Việc so sánh lãi suất giữa các ngân hàng sẽ giúp khách hàng tối ưu được khoản vay của mình. Từ đó cân đối được bài toán tài chính của gia đình khi vay mua nhà.

|| Xem thêm: Làm thế nào để vay tiền ngân hàng khi mua nhà?