02836367636

“Khủng hoảng dự án ma” có ảnh hưởng đầu tư bất động sản vùng ven TP.HCM?

Đây có thể xem là việc loại bỏ các dự án “bẩn”, giúp khách hàng an tâm hơn khi đầu tư dòng sản phẩm đất nền vùng ven. Vì giờ đây, những dự án có thể tồn tại là dự án sạch về pháp lý, khi được sự đồng ý và cấp phép xây dựng của các cơ quan chức năng.

Các dự án đất nền vùng ven liệu có bị ảnh hưởng?

Sau sự cố dự án “ma”, rất nhiều khách hàng đang đầu tư các dự án đất nền vùng ven hoang mang, lo lắng. Theo phân tích và đánh giá từ các chuyên gia, sự cố trên là một hồi chuông cảnh tỉnh cho các khách hàng đang mải mê chạy theo lợi nhuận mà quên đi “giới hạn” khi đầu tư.

Tuy nhiên, chúng ta không thể vì một vết “bẩn” mà bỏ đi cả một bức tranh đẹp. Nhu cầu đầu tư đất nền vung ven hiện tại vẫn là quá lớn khi đem đi so sánh với cuộc “khủng hoảng dự án ma” vừa diễn ra. Có chăng, khách hàng chỉ đơn giản là trở nên cẩn thận hơn trước khi ra quyết định mua hàng.

Bản đồ phân lô dự án Phương Trường An

Theo báo cáo, những đợt sóng đầu tư đất nền vùng ven đang được đẩy lên cao trong giai đoạn cuối năm 2019, khi hàng loạt các dự án mới tiếp tục nở rộ và dường như không có quá nhiều biến động.

Vì đơn giản, nhu cầu nhà ở hiện tại đang là nhu cầu thực, cùng với đó là khuynh hướng chuyển dịch đầu tư sang các khu vực ven TP.HCM. Khi mà nội thành đã trở nên quá ngột ngạt, quỹ đất hạn hẹp, giá thành đắt đỏ thì bất động sản vùng ven chính là giải pháp cho bài toán nhà ở tại thời điểm này.

Mặt tốt của câu chuyện “khủng hoảng dự án ma”

Các dự án “ma” đã trở nên khó sống hơn khi mà giờ đây cơ quan chức năng đã bắt đầu siết chặt việc quản lý quy trình phân lô bán nền. Cùng với đó là sự cảnh giác cao độ của khách hàng khi có nhu cầu đầu tư dòng sản phẩm bất động sản này.

Việc loại bỏ các dự án “bẩn”, giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi rót tiền đầu tư đất nền vùng ven. Vì giờ đây, những dự án có thể tồn tại được là những dự án sạch về pháp lý,  đã được sự đồng ý và cấp phép xây dựng của cơ quan chức năng địa phương và nhà nước.

Vẫn còn đó những điểm sáng

Nhắc đến bất động sản vùng ven TP.HCM, không thể không kể đến Bình Dương khi đây đang là thỏi nam châm thu hút các dự án đầu tư lớn. Với hàng loạt các dự án khu đô thị hiện đại, uy tín cùng với đó là những trung tâm mua sắm, thương mại như Aoen Mall, Vincom, BigC… Bình Dương đã nhanh chóng đổi mới trong vòng vài năm qua để thành đầu tàu kinh tế mới của khu vực phía nam.

Dự án Phương Trường An

Nhìn chung, thị trường vẫn còn đó rất nhiều chủ đầu tư uy tín với những sản phẩm chất lượng, đảm bảo về mặt pháp lý mà khách hàng có thể quan tâm.

Đáng chú ý trong đó phải kể đến là dự án Phương Trường An, tọa lạc tại thị xã Bến Cát. Từ khu đô thị, cư dân chỉ mất chưa đến 5 phút đi đến Đại Lộ Mỹ Phước Tân Vạn, tuyến đường Vành Đai 4 để kết nối giao thông, kinh tế Bình Dương với Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu và TP.HCM. Xung quanh dự án bán kính 15 phút di chuyển là các tiện ích hiện hữu, thuận tiện cho dân cư như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, … Bên cạnh đó là sự tâm huyết của CĐT cũng như sự tận tâm của đơn vị phát triển dự án, khu đô thị Phương Trường An trong thời gian ngắn đã hoàn thiện trên 90% hạ tầng dự án nhằm phục vụ cho cư dân nơi đây.

Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết với khách hàng “nếu không ra sổ đúng hạn, chúng tôi cam kết mua lại với giá trị lợi nhuận cam kết”

Thông tin chi tiết dự án liên hệ: 0868.2222.99