02836367636

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN THAI BINH DUONG RESIDENCE

Ngày 17/02/2020, Công ty Tạo Tín Phát chính thức triển khai dự án mới mang tên Thai Binh Duong Residence. Nhằm đảm bảo đội ngũ tư vấn viên có thể nắm rõ được thông tin về dự án để tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất, công ty Tạo Tín Phát đã tiến hành buổi training, với sự góp mặt của toàn bộ nhân viên tại 2 chi nhánh: Tp Hồ Chí Minh và Bình Dương. Ngoài ra, tại buổi training dự án Thai Binh Duong Residence còn có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty.

Ban lãnh đạo cùng quản lý công ty

Bên cạnh đó, tại buổi training cho dự án Thai Binh Duong Residence, Tổng giám đốc – Lê Văn Tạo cũng đã có đôi lời phát biểu nhằm khích lệ tinh thần của nhân viên sau một khoảng thời gian nghỉ lễ Tết Nguyên Đán. Các chính sách mới, cùng với đó là những phần thưởng dành riêng cho dự án mới. Đây được xem là một bước đi cần thiết để động viên tinh thần nhân viên, tạo động lực thúc đẩy cho nhân viên trong dự án Thai Binh Duong Residence nói riêng, cũng như các dự án khác trong năm 2020 nói chung.

Tổng giám đốc – Lê Văn Tạo

Đây cũng là lần đầu tiên ông Lê Văn Tạo có những chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của bản thân trong quá khứ cũng như những bài học từ sự thất bại mà ông đúc kết được qua mấy mươi năm làm nghề. Buổi training diễn ra trong không khí ấm áp, nồng nhiệt và kết thúc thành công, tốt đẹp.