THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT

a tao-01 Ông: LÊ VĂN TẠO

CHỦ TỊCH HĐQT

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác!

Năm 2018, thương hiệu Tạo Tín Phát chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển, Tạo Tín Phát luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình,năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Tạo Tín Phát đã nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Tạo Tín Phát đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn đến năm 2025: "Là Chủ đầu tư uy tín trên thị trường Bất động sản, đồng thời là Nhà phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam".

Sứ Mệnh

Mang lại những sản phẩm bất động sản chất lượng cho khách hàng. Hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà ở cho mọi gia đình Việt. Qua đó góp phần xây dựng một xã hội văn minh và hiện đại.

Giá Trị cốt lõi

Khát vọng – Đổi mới – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn

Đối tác của chúng tôi

Cafeland
Cafef
batdongsan.com.vn