02836367636

Đất nền Bình Dương giá rẻ – Cơ hội ‘’ngàn vàng’’ dành cho nhà đầu tư

Đừng bao giờ mua đất vì tâm lý đám đông
Bỏ qua sự khắc nghiệt ở thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh hay Hà Nội, thì Bình Dương lại được đánh giá là một thị trường tiềm năng cho tất cả nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đã thâu tóm được đất nền Bình Dương giá rẻ nhất thị trường nhờ khả năng đánh giá dự án và nắm bắt nhanh cơ hội.

Đất nền Bình Dương giá rẻ ”lên ngôi”

Bình Dương là một tỉnh có nền kinh tế phát triển, trong 9 tháng đầu năm 2019 Bình Dương đứng vị trí thứ 3 tỉnh thành có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) lớn nhất cả nước chỉ sau Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với định hướng phát triển trở thành đô thị loại I, Bình Dương đã có những bước tiến vượt bậc và đột phá không ngờ.

Đất nền Bình Dương giá rẻ lên ngôi

Bình Dương có gì thu hút?

Với mục tiêu hướng đến ‘’thành phố thông minh’’ Bình Dương là nơi có những chiến lược phát triển đúng đắn, lấy nòng cốt là một số địa phương phát triển kinh tế xã hội mạnh của tỉnh, được quy hoạch bài bản, gồm: thành phố Thủ Dầu Một (bao gồm cả khu vực “thành phố mới”), thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát.

Bình Dương cũng là thành phố có cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển hàng đầu. Thuận lợi là thế hệ đi sau những đàn anh lớn phía trước, Bình Dương có những bước nhảy vọt và hợp lý trong việc cải cách lại hệ thống giao thông cũng như là cơ sở hạ tầng tại đây. Với sự phát triển đồng điệu, những khu đô thị luôn được phát triển song song với các khu công nghiệp lớn tạo điều kiện nâng cao chất lượng đời sống. Nhiều khu đất ở nông thôn cũng được cải tiến hóa để phát triển thành những khu đô thị mới.

Bình Dương có gì thu hút?

Theo quy hoạch, năm 2020 Bình Dương sẽ là khu đô thị loại 1 và thành phố trực thuộc trung ương thứ 6 sau Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng. Mục tiêu này là tiền đề cho Bình Dương thu hút được nguồn đầu tư từ trong và ngoài nước.

Gom gọn những yếu tố này tô điểm thêm cho màu sắc thị trường bất động sản tại đây. Nhìn thấy điểm sáng trong những thời gian sau này, nhiều nhà đầu tư ồ ạt đổ về đầu tư đất nền ở bình dương với mong muốn đem về một lợi nhuận tốt cho cá nhân.

Thị trường đất nền Bình Dương hiện tại

Hiện Bình Dương đang là ‘’miếng mồi’’ béo bỡ cho các nhà đầu tư với liên tiếp các dự án bất động sản thơm ngon. Với nhịp độ phát triển như hiện nay, không còn xa Bình Dương sẽ trở thành một thành phố đáng sống và thu hút cư dân nhiều nơi hội tụ về.

Sức nóng thị trường bất động sản tại Bình Dương được chia đều cho tất cả các khu vực, từ thành phố Thủ Dầu 1, Thuận An, Dĩ An, cho đến Bến Cát, Bàu Bàng và Tân Uyên.

Thị trường đất nền Bình Dương hiện tại

Theo thống kê từ các doanh nghiệp trong ngành, Bình Dương sẽ là nơi hút nhà đầu tư với những dự án có chiều sâu, quy mô lớn, được đồng bộ và đầu tư bài bản…Với giá đất ở Bình Dương nằm trong khoảng trung bình như hiện tại thì tiềm năng trở thành  ‘’nam châm’’ lôi kéo những người đầu tư từ Hồ Chí Minh, Đồng Nai đến đây mua đất không còn là điều xa vời.

Mẹo mua đất nền Bình Dương giá rẻ nhất mà vẫn an toàn

Đầu tư đất nền tại Bình Dương nghĩ thì dễ đấy nhưng bên trong đó cũng có những khó khăn đáng ngẫm nghĩ, đơn giản là ‘’quyết định đầu tư’’ dự án đó rủi ro hay an toàn. Thấu hiêu nỗi lo lắng này, dưới đây là 3 mẹo mua đất nền rẻ mà an toàn chúng tôi gợi ý đến nhà đầu tư.

Hiểu rõ về khu đất bạn đang dự định mua

Vị trí tốt không chỉ bao gồm nằm ở khu công nghiệp, những tuyến đường chính, hay cạnh bên những khu chung cư đông đúc mà nó còn phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích công việc của bạn. Với định hướng về lâu dài của bạn, bạn cần tham khảo nhiều hơn, đánh giá mức độ phát triển tại khu đất để đầu tư hợp lý. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn mua ở mức giá thấp và bán ra với giá cao nhằm thu về lợi nhuận, nhưng rủi ro khi đầu tư đất nền thì ai cũng nắm rõ vì vậy đừng ‘’xuề xòa’’ trong việc đưa ra quyết định mua đất nhé.

Hiểu rõ về khu đất bạn đang dự định mua

 

Người dân xung quanh đó cũng là một nguồn thông tin hữu ích, họ có thể đưa ra cho bạn một vài thông tin về mức độ phát triển và độ hấp dẫn của khu vực đó. Đừng chần chừ, hãy đặt câu hỏi cho bất kỳ ai bạn gặp tại khu vực bạn đang muốn đầu tư.

Đừng bao giờ mua đất vì tâm lý đám đông

Tâm lý chung của các nhà đầu tư là dự án được càng đông người đầu tư quan tâm, xuống tiền đầu tư thì dự án đó sẽ tốt. Hiểu rõ được tâm lý chung, nhiều nhà môi giới bất động sản sẽ tạo ra hiệu ứng đám đông và cạnh tranh cao nhằm dẫn dắt người đầu tư đi vào ‘’bài kịch’’ đã dựng sẵn. Nhà đầu tư dễ bị mắc lừa bởi những lời chào ngon ngọt ‘’giá tốt’’, ‘’giao thông tuyến đường chính’’, ‘’các khu công nghiệp sắp mở’’…điều này đã giết chết các nhà đầu tư một cách nhanh chóng.

Đừng bao giờ mua đất vì tâm lý đám đông

 

Trước khi quyết định xuống tiền cho một dự án, hãy cố gắng tìm hiểu thông tin trên bất kỳ nơi đâu bạn có thể tiếp cận. Ví dụ như một diễn đàn, một người quen, hay trực tiếp đi đến nơi để thăm dò người dân tại đó.

Chủ đầu tư và tính pháp lý

Trước ‘’cơn sốt’’ đất khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên nhưng cũng đừng quên tìm hiểu xem chủ đầu tư dự án là ai nhé
Hãy dành thời gian tìm hiểu về các dự án hoặc về công ty bất động sản mà bạn muốn đầu tư. Chúng ta có thể biết được hiệu quả và cách làm việc của chủ đầu tư thông qua các dự án trước đó, nhằm tránh tình trạng ‘’tiền mất tật mang’’.
Các giấy tờ pháp lý của lô đất bạn muốn mua có thực sự đầy đủ không? Bạn có được xem xét những giấy tờ này một cách minh bạch hay không? Hãy cân nhắc những câu hỏi này ở bước tiếp theo để tránh những tranh chấp phát sinh về sau. 
Mua đất nền Bình Dương giá rẻ không khó nếu nhà đầu tư biết cách thâu tóm và hiểu rõ thị trường tại đây, kết hợp cùng những mẹo nhỏ chúng tôi đem lại thì chắc chắn điều này sẽ không còn khó khăn như bạn nghĩ nữa.

Video dự án và sinh nhật KCN VSIP 2 mở rộng – VITA Riverside: