Công ty Tạo Tín Phát trao sổ dự án khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường BĐS

Tạo Tín Phát
Tạo Tín Phát
20/11/2020
20 Nov
Công ty Tạo Tín Phát trao sổ dự án khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường BĐS

Công ty Tạo Tín Phát trao sổ cho khách hàng mua dự án Phương Trường An – Vạn Kim Hội Tụ. Như vậy, công ty đã thực hiện đúng theo những cam kết với khách hàng từng mua dự án. Đây luôn là mục tiêu hàng đầu của Tạo Tín Phát, lấy uy tín làm cốt lõi để phát triển công ty.

Công ty Tạo Tín Phát trao sổ, khẳng định uy tín với khách hàng

Sự kiện trao sổ cho khách hàng mua dự án Phương Trường An được Tạo Tín Phát tổ chức tại nhà hàng Vita Palace. Theo đó, tất cả khách hàng sở hữu bất động sản tại dự án Phương Trường An đều được mời tham dự chương trình. Những khách hàng đã nhận sổ ở giai đoạn 1 vẫn nhận được lời mời từ công ty. Đây được xem là hình thức tri ân mà Tạo Tín Phát muốn dành cho tất cả những ai đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty.

Tiết mục chính của chương trình vẫn là màn trao sổ cho khách hàng mua dự án Phương Trường An ở giai đoạn 2. Buổi lễ trao sổ được thực hiện một cách hoành tráng. Sự đầu tư kỹ lưỡng về hình thức của buổi lễ trao sổ thể hiện sự chuyên nghiệp mà công ty Tạo Tín Phát đang muốn hướng đến.

Công ty Tạo Tín Phát trao sổ dự án Phương Trường An
Công ty Tạo Tín Phát trao sổ dự án Phương Trường An

Số lượng người tham dự sự kiện trao sổ vô cùng lớn. Tuy nhiên, công tác phòng chống COVID – 19 vẫn được công ty kiểm soát và thực hiện nghiêm túc theo chủ trương nhà nước. Tại buổi lễ, ông Lê Văn Tạo, Tổng giám đốc công ty đã có đôi lời phát biểu: “Tôi xin thay mặt tập thể nhân viên Tạo Tín Phát gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và đối tác đã dành thời gian để tham dự chương trình trao sổ dự án Phương Trường An. Như quý vị đã biết, thời gian qua, thị trường bất động sản gặp một số khó khăn về chính sách quản lý đất đai. Bên cạnh đó, dịch bệnh Covid – 19 đã phần nào ảnh hưởng đến thời gian làm việc của các Ban ngành quản lý. Thế nhưng, công ty Tạo Tín Phát đã nỗ lực hết sức để thực hiện đúng cam kết như đã đề ra với khách hàng.”

Toàn bộ khách hàng mua dự án Phương Trường An ở giai đoạn 1 và 2 đều đã nhận được sổ hồng đứng tên riêng của mỗi cá nhân. Công ty đang gấp rút hoàn thành sổ cho những khách hàng mua dự án giai đoạn 3. Trong thời gian sớm nhất, toàn bộ khách hàng mua dự án Phương Trường an sẽ được trao sổ theo đúng cam kết ban đầu. Đây là điều tuyệt vời nhất mà Tạo Tín Phát mong muốn mang đến cho các nhà đầu tư, người mua nhà để ở.

Các dự án công ty Tạo Tín Phát

Công ty Tạo Tín Phát đã vàng đang là đơn vị phát triển của hai dự án vô cùng lớn tại Bình Dương, bao gồm: Phương Trường An, VITA Riverside và Tân Hiệp Central. Điểm chung của các dự án kể trên đó chính là các sản phẩm bất động sản với pháp lý hoàn chỉnh cho nhà đầu tư. Đây cũng là một trong những điều mà công ty đang muốn hướng đến.

Phương Trường An

Đây là dự án đầu tiên được Tạo Tín Phát triển khai trên cương vị là một nhà phát triển. Chính vì điều đó, công ty Tạo Tín Phát đã vô cùng chăm chút cho dự án Phương Trường An. Thành công chính là kết quả của sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết của Tạo Tín Phát. Ngay trong giai đoạn 1, giỏ hàng của Phương Trường An đã “cháy” bởi nhu cầu đầu tư quá lớn. Điều này đã đánh dấu sự thành công của công ty dưới vai trò của một đơn vị phát triển.

Dự án cty Tạo Tín Phát: Phương Trường An
Dự án cty Tạo Tín Phát: Phương Trường An

Sau đó, số lượng sản phẩm nhanh chóng cạn dần khi nhu cầu của nhà đầu tư tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn Quý IV – 2019. Dự án Phương Trường An đã đánh dấu cho thành công bước đầu của công ty Tạo Tín Phát trên hành trình bất động sản.

VITA Riverside

Nối tiếp sự thành công của Phương Trường An, công ty Tạo Tín Phát đã mang đến một cái tên khác cho thị trường đất nền. VITA Riverside là một dự án đầy tâm huyết của Tạo Tín Phát. Được xây dựng trên khu đất 3.6 ha, dự án là một tổ hợp khu đô thị xanh, kiểu mẫu hàng đầu tại Bình Dương. VITA Riverside sở hữu nhiều tiện ích nội khu vượt trội, cùng với đó là vị trí liền kề KCN VSIP II mở rộng. Đây được xem là những yếu tố vàng để đánh giá một dự án bất động sản.

VITA Riverside là một trong những dự án vô cùng quan trọng của phường Vĩnh Tân. Sự phát triển của khư dân cư này sẽ góp phần thúc đẩy tốc độ thị hóa trong khu vực. Ngoài ra, dự án này mang đến một nguồn cung bất động sản cho nơi đây.

Dự án VITA Riverside
Caption

Được biết, khu vực ven KCN VSIP II mở rộng hiện đang thiếu hụt các khu nhà ở, dân cư cho công nhân và các chuyên gia nước ngoài. Hiện tại, giá thuê nhà đất tại đây vô cùng cao. Vì vậy, sự xuất hiện của dự án VITA Riverside sẽ khiến cho giá đất tại khu vực này hạ nhiệt đáng kể.

Tân Hiệp Central

Đây là dự án mới nhất do công ty Tạo Tín Phát phối hợp cùng chủ đầu tư Thái Bình để phát triển mang tên Tân Hiệp Central. Điểm nổi bật của Tân Hiệp đó chính là tổ hợp tiện ích nội khu đẳng cấp và hiện đại. Ngay tại vị trí trung tâm dự án chính là công viên vui chơi, sân bóng đá và trường mẫu giáo. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu công viên nội khu lớn nhất phường Tân Hiệp, kết hợp cùng đường chạy bộ dọc hai bên dự án. Tất cả tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Phối cảnh dự án Tân Hiệp Central
Phối cảnh dự án Tân Hiệp Central

Được biết, chủ đầu tư Thái Bình là một trong những đơn vị lâu năm và vô cùng uy tín trên thị trường bất động sản. Công ty đã từng triển khai nhiều dự án lớn nhỏ và là đối tác của Đất Xanh. Chính vì vậy, đây là một trong những bước tiến quan trọng của Tạo Tín Phát khi hợp tác thành công với chủ đầu tư Thái Bình.

Kết luận

Công ty Tạo Tín Phát trao sổ cho khách hàng mua dự án Phương Trường An với một buổi lễ vô cùng trang trọng là minh chứng cho sự uy tín mà công ty hướng đến. Trong thời gian tới, Tạo Tín Phát sẽ mang đến nhiều sản phẩm uy tín hơn nữa cho khách hàng.

Mời bạn xem ngay những dự án đất nền MỚI NHẤT đang được cty bất động sản Tạo Tín Phát phân phối trực tiếp với CHIẾT KHẤU cao nhất thị trường.

Có thể bạn quan tâm

Công ty BĐS Tạo Tín Phát đã hoàn thành những dự án nào tới năm 2021

Công ty TNHH phát triển hạ tầng và bất động sản Tạo Tín Phát được thành lập vào năm 2018. Trong gần 3 năm hoạt động công ty đã có một đội...

Công ty Tạo Tín Phát luôn đồng hành cùng Tỉnh Bình Phước và Nhân viên đẩy lùi dịch Covid-19

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 tại các địa phương đang ngày càng tăng cao. Giờ đây để đẩy lùi dịch bệnh cần sự góp sức, chung tay của các cá nhân...

TẠO TÍN PHÁT VƯỢT KHÓ KHĂN – ĐỊNH HƯỚNG MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC TRONG NĂM 2021

Năm 2020 là một năm đầy thách thức với các doanh nghiệp bất động sản, Covid – 19 đã làm ngưng trệ vòng tái chính, khách hàng bắt đầu khó khăn và...

Tạo Tín Phát: Chúc mừng sinh nhật những thành viên Quý I

Một văn hóa không thể bỏ qua tại Tạo Tín Phát đó là chúc mừng sinh nhật nhân viên. Văn hóa này như ăn sâu trong suy nghĩ mỗi nhân viên, không...

Tạo Tín Phát chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3

Chăm sóc đời sống nhân viên là văn hóa, là tinh thần của Ban lãnh đạo, những người đứng đầu quản lý các cấp. Ngày 8 – 3 cũng không ngoại lệ,...

Tạo Tín Phát tổ chức sinh nhật vô cùng ngọt ngào và hoành tráng

Ngày 25/11/2020, tại trụ sở chính của Công ty Tạo Tín Phát, Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi tiệc sinh nhật dành các cá nhân có ngày sinh rơi vào tháng 10...

Lễ tổng kết và trao thưởng dự án VITA Riverside

Công ty Tạo Tín Phát tổ chức buổi lễ tổng kết dự án VITA Riverside và trao thưởng cho các cá nhân, đội nhóm xuất sắc trong khoảng thời gian qua. Được...

Sinh nhật cho các bạn nhân viên trong tháng 4, 5 và 6 Công ty Tạo Tín Phát

Đến hẹn lại lên, ngày 29 tháng 6 vừa qua, công ty Tạo Tín Phát đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ dành cho các bạn nhân viên có ngày sinh trong...

Tạo Tín Phát làm tiệc chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tạo Tín Phát đã tổ chức buổi tiệc nhỏ dành cho tập thể nhân viên tại văn phòng trụ sở chính của công ty. Tương...

Công ty Tạo Tín Phát - Đài Truyền hình VN - Hành Trình Tri Ân

Những ngày tháng 7 vừa qua, Công ty BĐS Tạo Tín Phát đã đồng hành cùng Đoàn đại biểu tỉnh Bình Phước, Tạp chí Thương gia và Thị Trường cùng các đơn...

Đối tác của chúng tôi

Cafeland
Cafef
batdongsan.com.vn