Công ty BĐS Tạo Tín Phát đã hoàn thành những dự án nào tới năm 2021

Tạo Tín Phát
Tạo Tín Phát
08/10/2021
08 Oct
Công ty BĐS Tạo Tín Phát đã hoàn thành những dự án nào tới năm 2021

Công ty TNHH phát triển hạ tầng và bất động sản Tạo Tín Phát được thành lập vào năm 2018. Trong gần 3 năm hoạt động công ty đã có một đội ngũ nhân sự hùng hậu và đã tạo cho mình được một vị thế vững chắc tại thị trường bất động sản Bình Dương bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng.

THÀNH LẬP TẠO TÍN PHÁT

Công ty Tạo Tín Phát được thành lập dựa trên ước mơ của Tổng giám đốc Lê Văn Tạo - một thanh niên trẻ đầy hoài bão và khát vọng vươn lên. Trong quá trình lập nghiệp của mình, anh rất ngưỡng mộ những tỷ phú của Việt Nam và mong muốn rằng sẽ ghi dấu ấn trên bản đồ Việt Nam. Chính vì thế Tạo Tín Phát ra đời, thực hiện sứ mệnh kiến tạo nên những giá trị Việt.

Ngành nghề chính của Tạo Tín Phát là phát triển dự án và phân phối dự án. Trong những năm mới hoạt động, công ty tập trung triển khai tại thị trường Bình Dương và đã tạo ra được nhiều dấu ấn tại đây. Chỉ trong vài năm hoạt động, công ty đã phát triển từ 20 nhân viên lên đến gần 300 nhân viên và mở rộng thêm chi nhánh tại Bình Dương.

TẠO TÍN PHÁT - TẠO LẬP GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CHO XÃ HỘI

Trong quá trình hoạt động công ty Tạo Tín Phát thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện như: tặng quà cho các bé sống tại chùa, hỗ trợ người dân gặp khó,… Đó chính là một trong những giá trị cốt lõi mà công ty đã và đang theo đuổi kể từ ngày thành lập.

Công ty Tạo Tín Phát hỗ trọ xã Đăk-ơ tỉnh Bình Phước

Trong khi miền Trung oằn mình gánh chịu trận lụt lịch sử, Ban lãnh đạo đã đại diện công ty Tạo Tín Phát ra miền Trung trực tiếp đi đến các vùng đang gặp nhiều khó khăn nhất để trao tặng đến cho người dân những phần quà ý nghĩa, hỗ trợ người dân phục hồi lại khó khăn.

Những ngày tháng 7/2020, Công ty BĐS Tạo Tín Phát đã đồng hành cùng Đoàn đại biểu tỉnh Bình Phước, Tạp chí Thương gia và Thị Trường cùng các đơn vị liên kết khác tổ chức tặng nhà tình thương, khám bệnh và phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các thương - bệnh binh, gia đình chính sách – khó khăn, cho các học sinh nghèo vượt khó.

Xem thêm tại: Công ty Tạo Tín Phát - Đài Truyền hình VN - Hành Trình Tri Ân

Và khi dịch Covid bùng lên tại Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi, ngày 27-7-2021, Tập đoàn KaviGroupCông ty Tạo Tín Phát đã trao tặng 3 máy thở đi động chức năng cao MTV1000 và 3 máy tạo oxy JMC5A cho tỉnh Bình Phước. Tham dự buổi trao tặng có bà Tôn Ngọc Hạnh - Bí thư Thành ủy Đồng Xoài, ông Nguyễn Minh Bình - Chủ tịch UBND TP Đồng Xoài, ông Nguyễn Thành - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Kavi Group.

Công ty Bđs Tạo Tín Phát trao tặng máy tạo oxi cho tỉnh Bình Phước

Đây là những thiết bị thiết yếu, hỗ trợ tích cực cho các y, bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến. Cụ thể, máy thở xâm lấn chuyên được dùng điều trị các bệnh nhân Covid-19 nặng. Máy tạo oxy có tác dụng hoạt động như máy lọc không khí, cung cấp nguồn oxy cho bệnh nhân mà không cần phải dùng bình thở chuyên dụng. Tổng giá trị 6 chiếc máy khoảng 1,2 tỉ đồng.

Báo Thanh Niên đưa tin: https://thanhnien.vn/gioi-tre/thanh-nien-binh-phuoc-van-dong-trao-tang-3-may-tho-cho-benh-vien-1426422.html

HỌC TẬP LÀ VĂN HOÁ CỦA DOANH NGHIỆP

Tại Tạo Tín Phát việc học tập luôn được coi trọng. Mỗi nhân viên, quản lý tại đây đều được tạo điều kiện để được học tập và phát huy điểm mạnh của mình. Khi bắt đầu gia nhập vào Tạo Tín Phát, mỗi nhân viên đều được trải qua các khóa huấn luyện, training kĩ năng, kiến thức từ cấp quản lý những người đã có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong ngành. Bên cạnh đó, các lớp đào tạo cũng thường xuyên được tổ chức định kỳ. Không chỉ là những lớp học được tổ chức ngay tại trụ sở công ty mà để nhằm thay đổi môi trường học, tạo sự hứng khởi học cho nhân viên, công ty thường tổ chức lớp học tại các khách sạn, resort lớn. Những khóa học như vậy thường mang đến nhiều kiến thức bổ ích và tiếp thêm sức mạnh, động lực cho nhân viên.

Cán bộ và nhân viên Tạo Tín Phát cùng học tập và chia sẻ kiến thức

Việc tự học tại Tạo Tín Phát cũng luôn được coi trọng, tủ sách công ty là nơi mà mỗi nhân viên có thể được mượn sách về đọc. Không chỉ đọc cho mỗi mình, tại đây việc chia sẻ giá trị mà mình nhận được trong mỗi cuốn sách là một hoạt động thường được tổ chức trong Group đọc sách được chính Tổng giám đốc công ty phát động.

NHU CẦU GIẢI TRÍ TINH THẦN CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN LUÔN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG

Ban lãnh đạo công ty ngay từ đầu đã nhận định rằng nhân sự nguồn lực nòng cốt giúp cho sự phát triển của công ty. Ngoài những giờ làm việc, học tập thì các hoạt động giải trí, du lịch cũng luôn được chú trọng và được tổ chức thường xuyên.

Chuyến đi du lịch Tạo Tín Phát tại Đảo Ngọc - Phú Quốc

Trong năm 2019 công ty đã tổ chức đi du lịch tại resort 4 sao ở Đảo ngọc “Phú Quốc”, năm 2020 do dịch bệnh đã khiến chuyến du lịch của công ty đã lùi lại vào đầu năm 2021 tại resort 5 sao The Mia ở Nha Trang - đây là một chuyến du lịch ghi ấn một dấu mốc lớn trong quá trình phát triển của Tạo Tín Phát. Với công ty, những chuyến du lịch như vậy đã giúp gắn kết giữa các nhân viên với nhau và giúp xóa mờ đi khoảng cách giữa ban lãnh đạo và nhân viên.

Chuyến du lịch tại Nha Trang của tập thể nhân viên Tạo Tín Phát

Ngoài các hoạt động du lịch thì vào những ngày kỉ niệm, lễ tết Tạo Tín Phát đều được tổ chức các bữa tiệc nhỏ cho nhân viên. Với mỗi nhân viên Tạo Tín Phát nó là những bữa ăn tinh thần giúp khôi phục năng lượng và cảm thấy luôn được yêu thương, được quan tâm tại ngôi nhà thứ 2 của mình.

 

TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN ĐANG VÀ ĐÃ TRIỂN KHAI

Khu đô thị Ruby City Bình Phước

- Vị trí: Khu đô thị RUBY CITY (Kiên Cường Phát) tọa lạc tại trung tâm xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

- Tên pháp lýKhu dân cư Kiên Cường Phát

- Tên thương mạiRUBY CITY

- Tổng diện tích: 8.3 ha

- Sản phẩm: Đa dạng, với: 350 sản phẩm đất nền, Shop house, Chung cư,...

Xem thêm tại: https://cafef.vn/ruby-city-du-an-duoc-nhieu-nha-dau-tu-quan-tam-sau-dich-20211001160153617.chn

Khu Đô Thị Phương Trường An

Lễ trao sổ dự án Phướng Trường An

- Vị trí: Phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

- Tên pháp lý: Khu đô thị Phương Trường An

- Chủ đầu tư: Công ty Phương Trường An

- Đơn vị phát triển: Công ty phát triển hạ tầng và Bất động sản Tạo Tín Phát

- Loại hình sản phẩm: Đất nền

- Pháp lý: sổ Hồng riêng từng nền

- Tổng Diện tích: 5.7 ha

- Tổng số sản phẩm: 385 sản phẩm

- Tiện ích nội khu: Công viên, Trường mẫu giáo

Tính tời thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thành, công tu đã  tổ chức trao sổ Hồng đến tay khách hàng. Và đã có nhiều cư dân đã xây nhà sinh sống tại đây. Là một dự án đầu tiên của Tạo Tín Phát nhưng đã tạo được lòng tin của khách hàng và ghi dấu ấn tại thị trường bất động sản Bình Dương.

Xem chi tiết tại: https://cafeland.vn/tin-tuc/tao-tin-phat-to-chuc-le-trao-so-va-tri-an-khach-hang-so-huu-du-an-phuong-truong-an-90993.html

Thái Bình Dương Residence

Hình phối cảnh nhìn từ trên cao dự án Thái Bình Dương Residence

- Vị trí: Đường Tân Phước Khánh, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

- Tên Pháp lý: Khu nhà ở Thái Bình Dương – Tân Phước Khánh

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thái Bình

- Pháp lý: sổ Hồng riêng từng nền

- Loại hình sản phẩm: Đất nền, nhà phố

- Tổng Diện tích: 5 ha

- Tổng số sản phẩm: 400 sản phẩm

Sau khi hoàn thiện, dự án Tân Phước Khánh đã thu hút một lượng dân cư sinh sống.  Chính điều này đã tạo nên sự tăng giá nhanh chóng tại Thái Bình Dương Residence

Dự Án VITA Riverside

Lễ mở bán dự án VITA Riverside

Vita Riverside (Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc) tọa lạc ngay tại trung tâm Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, dự án sở hữu nhiều tiện ích sống có sẵn của khu vực.

- Tên pháp lí: Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc

- Tên thương mại: VITA RIVERSIDE

- Chủ đầu tư: Công ty Bất Động Sản MTV Tuấn Điền Phúc

- Đơn vị phát triển dự án: Công ty TNHH Phát Triển Hạ Tầng & Bất Động Sản Tạo Tín Phát

- Vị trí: Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi phía bắc giáp với mặt tiền đường lớn, phía Tây giáp với đường DT 742, phía Nam giáp với dòng suối Cái đầy thơ mộng. Thông qua tuyến đường DT 742, cư dân có thể di chuyển đến các khu vực như trung tâm Thị xã Tân Uyên, Thành phố mới Bình Dương, KDL Đại Nam…trong vòng chưa đầy 20 phút. Ngoài ra, dự án nằm đối diện khu công nghiệp VSIP II đầy sầm uất và phát triển. Quy hoạch đồng bộ và tỉ mỉ là một trong những điểm cộng của dự án VITA RIVERSIDE Bình Dương nói riêng và phường Vĩnh Tân nói chung.

Xem thêm tại: Tạo Tín Phát Cùng Sự Thành Công Của Dự Án Vita Riverside

Khu Đô Thị Tân Hiệp Central

Lễ bàn giao sổ Tân Hiệp Central

Tân Hiệp Central (Thái Bình Dương - Tân Hiệp 17) tọa lạc ngay tại trung tâm phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên dự án được sở hữu nhiều tiện ích sống có sẵn của khu vực.

- Vị trí: Đường Tân Hiệp 17, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

- Tên pháp lý: Khu nhà ở Thái Bình Dương - Tân Hiệp

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư BĐS Thái Bình

- Đơn vị phát triển: Công ty phát triển hạ tầng và Bất động sản Tạo Tín Phát

- Loại hình sản phẩm: Đất nền

- Pháp lý: Sổ Hồng riêng từng nền

- Tổng diện tích: 7.7 ha

- Tổng số sản phẩm: 554 sản phẩm

Khu nhà ở thương mại Thái Bình Dương - Tân Hiệp 17 có 2 công viên, trong đó đại công viên chiếm diện tích lên đến 4700m2 và công viên nằm giữa chiếm diện tích hơn 500m2. Trong công viên sẽ có 2 hồ cảnh quan nhằm tạo ra điểm nhấn cho mỹ quan khu nhà ở mặt khác đây được sử dụng như máy điều hòa nhiệt độ trong khuôn viên. Trong khuôn viên cũng đang xây dựng khu vui chơi liên hoàn nhằm giải quyết nhu cầu vui chơi giải trí cho bé, đảm bảo an toàn và thuận tiện.

Khu Nhà Ở Phước Điền Citizen

Lễ ra quân dự án Phước Điền Citizen

- Vị trí: Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

- Tên pháp lý: Khu nhà ở Phước Điền Citizen

-  Chủ đầu tư: Công ty TNHH một thành viên Sản xuất- Thương mại - Dich vụ và Xây dựng Hữu Trường

-  Đơn vị phát triển: Công ty phát triển hạ tầng và Bất động sản Tạo Tín Phát

- Loại hình sản phẩm: Nhà phố

-  Pháp lý: Sổ Hồng riêng

- Tổng diện tích: 1.2 ha

- Tổng số sản phẩm: 95 căn nhà

Xem thêm tại: Công ty Tạo Tín Phát tổ chức lễ ký kết hợp tác và ra quân dự án Phước Điền Citizen

Đây là sản phẩm nhà phố đầu tiên được công ty Tạo Tín Phát khai thác và đã chứng minh được sự uy tín của công ty trên thị trường Tạo Tín Phát. Chỉ trong một thời gian ngắn toàn bộ sản phẩm đã được khách hàng  lựa chọn. Đây chính là một động lực lớn giúp cho công ty Tạo Tín Phát tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng ra thị trường.

Trong năm 2021 và năm 2022 tới đây, Bạn Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty Tạo Tín Phát đã có những hoạch định, chính sách, nguồn lực và đang khẳng định vị thế của mình hơn nữa trên thị trường bất động sản, từ đó đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội - đây cũng là "kim chỉ nam" mà Tạo Tín Phát luôn hướng tới.

Theo dõi Tạo Tín Phát tại Fanpage: Tạo Tín Phát

Cập nhật Kiến thức bất động sản, đầu tư: Kiến thức bất động sản

Tham gia cùng Tạo Tín Phát tại: Tuyển dụng Tạo Tín Phát

Có thể bạn quan tâm

Công ty Tạo Tín Phát luôn đồng hành cùng Tỉnh Bình Phước và Nhân viên đẩy lùi dịch Covid-19

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 tại các địa phương đang ngày càng tăng cao. Giờ đây để đẩy lùi dịch bệnh cần sự góp sức, chung tay của các cá nhân...

TẠO TÍN PHÁT VƯỢT KHÓ KHĂN – ĐỊNH HƯỚNG MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC TRONG NĂM 2021

Năm 2020 là một năm đầy thách thức với các doanh nghiệp bất động sản, Covid – 19 đã làm ngưng trệ vòng tái chính, khách hàng bắt đầu khó khăn và...

Tạo Tín Phát: Chúc mừng sinh nhật những thành viên Quý I

Một văn hóa không thể bỏ qua tại Tạo Tín Phát đó là chúc mừng sinh nhật nhân viên. Văn hóa này như ăn sâu trong suy nghĩ mỗi nhân viên, không...

Tạo Tín Phát chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3

Chăm sóc đời sống nhân viên là văn hóa, là tinh thần của Ban lãnh đạo, những người đứng đầu quản lý các cấp. Ngày 8 – 3 cũng không ngoại lệ,...

Tạo Tín Phát tổ chức sinh nhật vô cùng ngọt ngào và hoành tráng

Ngày 25/11/2020, tại trụ sở chính của Công ty Tạo Tín Phát, Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi tiệc sinh nhật dành các cá nhân có ngày sinh rơi vào tháng 10...

Công ty Tạo Tín Phát trao sổ dự án khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường BĐS

Công ty Tạo Tín Phát trao sổ cho khách hàng mua dự án Phương Trường An – Vạn Kim Hội Tụ. Như vậy, công ty đã thực hiện đúng theo những cam...

Lễ tổng kết và trao thưởng dự án VITA Riverside

Công ty Tạo Tín Phát tổ chức buổi lễ tổng kết dự án VITA Riverside và trao thưởng cho các cá nhân, đội nhóm xuất sắc trong khoảng thời gian qua. Được...

Sinh nhật cho các bạn nhân viên trong tháng 4, 5 và 6 Công ty Tạo Tín Phát

Đến hẹn lại lên, ngày 29 tháng 6 vừa qua, công ty Tạo Tín Phát đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ dành cho các bạn nhân viên có ngày sinh trong...

Tạo Tín Phát làm tiệc chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tạo Tín Phát đã tổ chức buổi tiệc nhỏ dành cho tập thể nhân viên tại văn phòng trụ sở chính của công ty. Tương...

Công ty Tạo Tín Phát - Đài Truyền hình VN - Hành Trình Tri Ân

Những ngày tháng 7 vừa qua, Công ty BĐS Tạo Tín Phát đã đồng hành cùng Đoàn đại biểu tỉnh Bình Phước, Tạp chí Thương gia và Thị Trường cùng các đơn...

Đối tác của chúng tôi

Cafeland
Cafef
batdongsan.com.vn