02836367636

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TẠO TÍN PHÁT TIẾN HÀNH MUA BẢO HIỂM PHÒNG COVID-19 CHO TOÀN BỘ NHÂN VIÊN

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến ngày một phức tạp hơn trên cả nước, Tạo Tín Phát đã tiến hành mua bảo hiểm đối với toàn bộ nhân viên đang công tác tại công ty.

Những ngày gần đây, số người lây nhiễm hoặc trong diện bị cách ly tiếp tục tăng lên khiến nỗi lo Covid-19 chưa thể lắng xuống. Trong đó, ngoài nỗi lo về sức khỏe thì tiền viện phí nếu không may dương tính với vi-rút SARS-CoV-2 cũng là một trong những vấn đề khiến tập thể nhân viên văn phòng nói chung và Tạo Tín Phát nói riêng phải quan tâm.

Trước tình hình đó, ngày 27/03/2020, công ty Tạo Tín Phát đã ký kết cùng công ty BSH Phú Mỹ để mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện nCoV Shield, có hiệu lực trong vòng 3 tháng kể từ ngày ký kết. Trong trường hợp nếu sau 3 tháng nhưng tình hình dịch bệnh vẫn không có dấu hiệu suy giảm, Ban lãnh đạo công ty Tạo Tín Phát cũng đã có những phương án dự phòng, trong đó bao gồm việc gia hạn thời gian gói bảo hiểm nCoV Shield cho tập thể nhân viên của công ty.

Ông Lê Văn Tạo, Tổng Giám đốc công ty Tạo Tín Phát cho biết: “Trong giai đoạn đầy thử thách này, hơn bao giờ hết chúng tôi cam kết chăm sóc toàn bộ nhân viên của công ty, những người đã  không quản ngại nắng mưa để phục vụ cho khách hàng, cho sự phát triển của Tạo Tín Phát. Ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên cũng như Quý khách hàng, Quý đối tác. Giảm thiểu những rủi ro liên quan đến Covid-19 đối với sự ổn định thu nhập của họ”. Những chính sách này nhằm hỗ trợ bệnh nhân nhiễm Covid-19, đồng thời góp phần san sẻ chi phí cho cộng đồng giữa lúc dịch bệnh bùng phát

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ cho nhân viên có được một môi trường làm việc an toàn, công ty Tạo Tín Phát đã tiến hành khử khuẩn toàn bộ khuôn viên tòa nhà trụ sở chính, tọa lạc tại 105 Bình Quới, Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi nhân viên khi đi làm đều được cấp phát 1 khẩu trang và một bình nước rửa tay sát khuẩn. Tuân thủ theo Nghị định của Chính phủ, nhân viên công ty đều đeo khẩu trang khi làm việc, ra ngoài xã hội và gặp khách hàng. Trong thời gian này, tập thể nhân viên được khuyến cáo giảm tiếp xúc trực tiếp như: bắt tay, ôm… Không gian làm việc tại công ty cũng đồng thời được bố trí rộng rãi hơn để giữ khoảng cách giữa các nhân viên, tránh gây lây nhiễm chéo.

Tạo Tín Phát hi vọng tập thể nhân viên đang làm việc tại công ty có thể an tâm công tác và luôn giữ gìn sức khỏe trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 hoành hành. Công ty sẽ luôn đồng hành cùng các bạn và tạo mọi điều kiện để tất cả nhân viên có thể phát huy tối đa tinh thần Tạo Tín Phát dù trong bất kỳ bối cảnh nào.