02836367636

BUỔI LỄ VINH DANH ĐẦY TIẾNG CƯỜI VÀ Ý NGHĨA

Ngày 23/12/2019 vừa qua, Ban Lãnh Đạo công ty đã tổ chức một buổi lễ vinh danh vô cùng đặc biệt và ý nghĩa cho các cá nhân đã có những đóng góp to lớn cho Tạo Tín Phát trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Buổi lễ có sự góp mặt của toàn bộ nhân viên cả 2 chi nhánh Bình Dương và Tp Hồ Chí Minh. Ngoài ra, còn có sự tham dự của Tổng giám đốc và các quản lý cấp cao của công ty.  

Buổi vinh danh nhân viên xuất sắc

Trước khi buổi lễ được bắt đầu, đại diện Ban Lãnh Đạo – Tổng giám đốc Lê Văn Tạo đã có đôi lời chia sẻ với tập thể nhân viên của công ty: “Định hướng phát triển của công ty chính là trở thành một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu trong nước cũng như là trong khu vực và để đạt được mục tiêu đó, công ty tập trung vào việc phát triển con người, lấy nhân viên làm nền tảng cốt lõi để xây dựng nên thương hiệu Tạo Tín Phát giàu truyền thống và bản sắc” ông Tạo tiếp lời “Vì vậy, công ty sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tất cả nhân viên của Tạo Tín Phát có cơ hội phát triển và khẳng định bản thân”.

Sau phần chia sẻ đầy ý nghĩa của Tổng giám đốc, buổi lễ vinh danh được diễn ra trong sự hân hoan và mong chờ của toàn thể nhân viên Tạo Tín Phát. Hơn 60 cá nhân đã góp mặt trên 2 tấm bảng đầy danh dự mang tên “Chiến binh xuất sắc” và “Chiến binh cống hiến”. Lần lượt, từng nhóm nhỏ những người trẻ đầy tài năng, hoài bão nối đuôi nhau để đính tên mình lên những tấm bảng vinh danh đầy ý nghĩa.

Tổng giám đốc Lê Văn Tạo chia sẻ

Sau phần khen thưởng và gắn tên, ông Lê Văn Tạo đã dành khoảng thời gian còn lại để trò chuyện, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của tập thể anh chị em nhân viên Tạo Tín Phát. Đã có rất nhiều những ý kiến đóng góp, chia sẻ từ phía nhân viên dành cho Ban lãnh đạo công ty. Nổi bật trong đó chính là người đại diện phòng nhân sự chi nhánh Bình Dương – chị Hồ Tiểu Quyền nhấn mạnh: “Kỷ luật và sự đoàn kết là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng nên một công ty vững mạnh”. Ngoài ra, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung, một trong những cá nhân vô cùng xuất sắc của công ty, chia sẻ “Sau khi tốt nghiệp Đại học, tôi đã có cơ hội được làm việc tại Tạo Tín Phát. Thật sự đây là một môi trường rất tuyệt vời để phát triển bản thân, tôi đã học tập được rất nhiều từ khi đến đây làm việc. Mặc dù có rất nhiều lời đề nghị làm việc hấp dẫn từ các công ty khác, nhưng tôi vẫn quyết định gắn bó cùng Tạo Tín Phát trong thời gian tới”.

Hình ảnh nhân viên đã có những đóng góp vô cùng xuất sắc

Phần còn lại cuổi buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và vui tươi giữa Ban lãnh đạo và nhân viên. Để khép lại chương trình, toàn thể nhân viên đã cùng cam kết sẽ cố gắng hơn nữa trong thời gian tới để đưa Tạo Tín Phát sớm trở thành một tập đoàn lớn mạnh trên thị trường.