02836367636

Ban lãnh đạo công ty Tạo Tín Phát tin tưởng, đầu tư con người là hướng đầu tư sáng suốt

Vừa qua ngày 14/10/2019, Tổng giám đốc công ty TNHH Phát triển hạ tầng và bất động sản Tạo Tín Phát đã có buổi gặp mặt và chia sẻ với toàn bộ nhân viên về dự án khu đô thị Phương Trường An cũng như các hoạt động sắp diễn ra trong thời gian tới của công ty.

Không khí sôi động

Dường như, ngày thứ 2 đầu tuần đã trở thành ngày “training” của gia đình Tạo Tín Phát, đây được xem là hoạt động diễn ra hàng tuần giúp nâng cao nhận thức cũng như tác phong làm việc của mỗi nhân viên tại công ty. Công tác đào tạo được thực hiện bởi chuyên gia trong các lĩnh vực như: Marketing, PR và các Giám Đốc Kinh Doanh từ nhiều doanh nghiệp lớn.

Chia sẻ từ ông Lê Văn Tạo, Tổng giám đốc công ty Tạo Tín phát, “Tôi hi vọng, thông qua các buổi chia sẻ và các khóa học bổ trợ kỹ năng nghiệp vụ sẽ giúp toàn bộ nhân viên Tạo Tín Phát cải thiện trình độ chuyên môn, chuyên nghiệp hơn trong công tác phục vụ và có thể đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại tại Tạo Tín Phát”

Thông qua các hoạt động bổ ích này, công ty Tạo Tín Phát hi vọng toàn thể nhân viên có thể nâng cao ý thức trong công việc, hiểu được vai trò cũng như trách nhiệm quan trọng của mỗi cá nhân trên hành trinh chinh phục mục tiêu chung của cả công ty.

 Tinh thần học hỏi

Ngoài những kiến thức chuyên môn về công việc nhằm phục vụ cho công tác tư vấn khách hàng. Nhân viên còn được gặp gỡ các chuyên gia, nhằm hỗ trợ thiết lập các mục tiêu. Giúp nhân viên có thể hiểu được nhiều khía cạnh trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đây được xem là công tác đào tạo tư tưởng khá bài bản của công ty Tạo Tín Phát. Với tôn chỉ, nhân viên là nòng cốt chính yếu để xây dựng nên một tập đoàn vững chắc. Vì vậy, ngoài việc tập trung đào tạo chuyên môn. Khía cạnh đạo đức và đời sống tinh thần của mỗi nhân viên cũng là vấn đề được Ban lãnh đạo lưu tâm.

Bên cạnh những chia sẻ từ phía Ban Lãnh Đạo công ty. Đây cũng là dịp để nhân viên đưa ra quan điểm cũng như đóng góp các ý kiến, với mục tiêu xây dựng nên một tập đoàn Tạo Tín Phát vững mạnh. Những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng là điều không thể thiếu. Ngày “training” đã diễn ra rất suông sẻ với nhiều chia sẻ bổ ích từ phía Ban Lãnh Đạo cũng như tập thể nhân viên Tạo Tín Phát. Đây sẽ là động lực giúp công ty ngày một phát triển vững mạnh hơn trong thời gian tới.