02836367636

Tạo Tín Phát Tổ Chức Buổi Đào Tạo Với Chủ Đề “Làm Để Thành Công”

Nhằm nâng cao chất lượng cho đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản, công ty Tạo Tín Phát đã tổ chức buổi đào tạo mang tên “Làm để thành công” tại tòa nhà Asian Plaza, Tp. Hồ Chí Minh. Buổi đào tạo có sự góp mặt của nhà huấn luyện – Lê Văn Cương, Dương Duy Hùng và CEO – Lê Văn Tạo.

8 giờ sáng ngày 02/03/2020 tại sảnh Tulip của tòa nhà Asian Plaza tọa lạc tại đường Phan Đăng Lưu, Tp. Hồ Chí Minh đã có hàng trăm nhân viên Tạo Tín Phát đang xếp hàng chờ tham gia buổi đào tạo với tên gọi “Làm để thành công”. Đúng như chủ đề của chương trình đề ra, nội dung của buổi đào tạo đặc biệt này hướng đến những kiến thức thực tiễn mà người làm nghề bất động sản có thể học hỏi và áp dụng được.

Hình ảnh nhân viên Tạo Tín Phát xếp hàng

Mở đầu chương trình là bài chia sẻ của nhà huấn luyện Dương Duy Hùng về lý do vì sao nên chọn nghề môi giới bất động sản cũng như động lực nào giúp ông có thể thành công trên con đường nghề nghiệp mà bản thân đã lựa chọn. Bên cạnh đó, ông Hùng cũng đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong việc xây dựng các mối quan hệ nhờ vào việc luyên tập chạy bộ và chơi thể thao. Ông tin rằng, tham gia vào các hoạt động thể thao là một cơ hội rất tốt để xây dựng mối quan hệ với các đối tượng khách hàng cao cấp – những người quan tâm về đời sống và sức khỏe. Chương trình buổi sáng kết thúc bằng hoạt động toàn thể nhân viên Tạo Tín Phát cùng nhau chạy bộ để thể hiện tinh thần quyết tâm và kiên trì.

Trong phần tiếp theo của buổi đào tạo, chuyên gia Lê Văn Cương đã có những bài chia sẻ về cách xây dựng mục tiêu thành công. Theo nhà huấn luyện Lê Văn Cương, nếu mỗi người chỉ làm nhưng không định hình cho bản thân mục tiêu cụ thể thì cũng tương tự như việc “Dã Tràng xe cát biển Đông”. Buổi đào tạo của ông Cương cũng đồng thời tiếp thêm một nguồn năng lượng tích cực cho toàn thể nhân viên Tạo Tín Phát bằng những hoạt động vô cùng bổ ích.

Sau màn thuyết trình vô cùng sôi động của chuyên gia huấn luyện Lê Văn Cương, Tổng giám đốc Lê Văn Tạo tiếp nối chương trình với một chút sự lắng động. Đây là lần đầu tiên Tổng giám đốc công ty công bố những hình ảnh thời niên thiếu của bản thân để khẳng định một lần nữa sự thay đổi tích cực mà bản thân ông đã làm được trong suốt khoảng thời gian qua. Ông chia sẻ, đây là lần đầu tiên mà bản thân vị giám đốc 8x đứng trên một sân khấu hoành tráng như vậy. Vị giám đốc cũng hi vọng tất cả nhân viên Tạo Tín Phát cũng sẽ có những thay đổi tích hơn, tốt hơn trong năm 2020.

Tổng giám đốc Lê Văn Tạo Chia Sẻ

Sau gần 12 tiếng đào tạo, “Làm để thành công” chính thức khép lại với phần chia sẻ vô cùng xúc động của chuyên gia Dương Duy Hùng về cuộc sống, ý nghĩa gia đình.